Khóa học Trung cấp Điều dưỡng Từ xa – Bằng Chính quy

Trung cấp Điều dưỡng Từ xa

Khóa học Trung cấp Điều dưỡng Từ xa – Bằng Chính quy

Ngành điều dưỡng, một phần quan trọng của lĩnh vực y tế, đóng vai trò thiết yếu trong việc hỗ trợ bác sĩ, dược sĩ và kỹ thuật viên nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng. Với sự gia tăng nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây, ngành điều dưỡng đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng.

Trường Trung cấp Bách Khoa Việt Úc hiện đang mở tuyển sinh cho chương trình Trung cấp Điều dưỡng Từ xa, dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Chương trình này được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu học tập của những người bận rộn.

Khóa học Trung cấp Điều dưỡng Từ xa

Tương lai nghề nghiệp của ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng đang chứng tỏ mình là một lĩnh vực đầy triển vọng với nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Theo thông tin gần đây, từ năm 2018, Nhật Bản đã mở cửa tiếp nhận thực tập sinh điều dưỡng từ Việt Nam với mức lương hấp dẫn, dao động từ 130.000 đến 140.000 yên mỗi tháng, tương đương 20-30 triệu VNĐ. Đây là một tín hiệu tích cực, cho thấy nhu cầu và giá trị của nghề điều dưỡng đang ngày càng tăng cao trên toàn cầu.

Người tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng từ xa sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, bao gồm bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế của Nhà nước và cả các cơ sở y tế ngoài công lập như phòng khám và bệnh viện tư nhân. Việc làm trong ngành điều dưỡng không chỉ đảm bảo sự ổn định mà còn mang lại mức lương và đãi ngộ hấp dẫn, theo quy chế tuyển dụng công chức Nhà nước và Luật Lao động.

Ngành Y dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, ngày càng được đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế và trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này đang tăng cao, cơ hội việc làm cho các điều dưỡng viên tương lai rộng mở hơn bao giờ hết so với nhiều ngành nghề khác.

Tương lai nghề nghiệp của ngành Điều dưỡng

Lợi ích khi học Trung cấp Điều dường Từ xa

Học Trung cấp Điều dưỡng từ xa mang đến nhiều lợi ích đáng giá, giúp bạn có một trải nghiệm học tập hiện đại và tiện lợi. Dưới đây là những lý do khiến hình thức học này trở thành lựa chọn ưu việt:

• Học tập linh hoạt, tiện lợi: Với hình thức học online, bạn có thể truy cập vào các bài giảng qua video trên trang web của trường bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Tính năng xem lại bài giảng nhiều lần và khả năng tương tác trực tiếp với giảng viên đảm bảo bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
  • Thời gian học linh động: Bạn có toàn quyền quyết định thời gian học, giúp cân bằng giữa việc học và các hoạt động cá nhân khác. Không còn áp lực về lịch học cứng nhắc, bạn hoàn toàn chủ động trong việc quản lý thời gian.
  • Chi phí học tập cố định, không tăng: Học phí cố định theo từng kỳ, không có sự thay đổi hay tăng giá bất ngờ, giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch tài chính. Hơn nữa, học từ xa giúp bạn tránh được các chi phí liên quan đến nhà trọ, ăn uống và di chuyển.
  • Hỗ trợ đặc biệt: Trường cung cấp các chương trình học cấp tốc cho những ai cần nhanh chóng hoàn thành khóa học và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp. Đây là sự hỗ trợ quý báu để bạn có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp một cách nhanh chóng.
  • Bằng Trung cấp Điều dưỡng Chính quy: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được bằng Trung cấp Chính quy và bảng điểm Điều dưỡng. Điều này mở ra nhiều cơ hội để bạn liên thông lên Cao đẳng, Đại học hoặc theo học Trung cấp Văn bằng 2. Theo quy định mới từ Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT, bằng Trung cấp chính quy có giá trị tương đương với bằng học tập trung.
Lợi ích khi học Trung cấp Điều dưỡng Từ xa

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Từ xa