Tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng, Đại học từ xa – Xét tuyển online

Tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng, Đại học từ xa – Xét tuyển online 1

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội theo chuẩn quốc tế.Giải quyết vấn đề: thất nghiệp, làm trái ngành nghề, thừa thầy thiếu thợ, lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức .

Phát triển mô hình đào tạo: Gắn kết chặt chẽ giữa: Nhà trường – doanh nghiệp – người học. Đảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và các nước trên thế giới ngay khi vừa tốt nghiệp.

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên: Thái độ -> kiến thức -> kỹ năng -> thu nhập cao.

Từ nhu cầu thực tế – Xu hướng tìm hiểu về đào tạo – Định hướng về ngành học chưa xác định của học viên Trường sẽ phân khúc ra các hình thức đào tạo cụ thể để sinh viên có thể năm được cụ thể, từ đó đưa ra quyết định nghề nghiệp và hình thức học cho mình dễ hơn.

• Hệ đào tạo nghề
  • Hệ chính quy
  • Hệ VB2 – Liên thông
  • Hệ Online – Từ Xa

Hình thức xét tuyển:

Độ tuổi áp dụng:

Đối tượng xét tuyển:

Hình thức đào tạo:

Hình thức học:

Thời gian đào tạo:

Hình thức Thi:

Thực hành – thực tập:

Cam kết việc làm:

Xét tuyển Online – Không thi tuyển

Từ 16 tuổi đến 50 tuổi.

Tốt nghiệp THCS trở lên

Học offline –  online – trực tuyến – từ xa

Trực tiếp – Zoom – Từ xa bằng video

Đào tạo tích lũy tín chỉ, học sớm hoàn thành sớm

Thi trực tiếp – Online – Từ xa

Thực tập tại Doanh Nghiệp – Bệnh viện có lương

Việc làm trong nước – Du học sinh – XKLĐ nước ngoài

Chào mừng đến với chương trình tuyển sinh trung cấp, cao đẳng từ xa. Với chương trình này, bạn có thể học tập tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào bạn muốn, đồng thời vẫn được cung cấp các tài liệu học tập, hỗ trợ từ giảng viên và có thể tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến với các sinh viên khác

Với sự linh hoạt của chương trình học tập từ xa, bạn có thể tự do lựa chọn thời gian và địa điểm học tập phù hợp với lịch trình của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn các khóa học chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của bạn, đồng thời cũng giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng và tăng khả năng cạnh tranh trong nghề nghiệp của mình.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ tận tình. Hơn nữa, chúng tôi luôn đưa ra các chương trình học phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động, giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc và đạt được một tương lai sáng lạn.

Hãy đăng ký ngay để trở thành một trong những sinh viên của chương trình tuyển sinh trung cấp, cao đẳng từ xa của chúng tôi và bắt đầu cuộc hành trình học tập đầy thú vị, tiện lợi và hiệu quả.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐÀO TẠO ONLINE TỪ XA

CÁC MÃ NGÀNH XÉT TUYỂN

Dược Nghiệp vụ nhà hàng Tài chính ngân hàng
Điều dưỡng Điện tử công nghiệp Du lịch – lữ hành
Y sĩ đa khoa Điện công nghiệp Kỹ thuật xây dựng
Y học cổ truyền Thư viện thiết bị trường học Xây dựng dân dụng và công nghiệp
Tiếng Anh Thú y Quản trị kinh doanh
Tiếng Nhật Văn thư hành chính Chăm sóc sắc đẹp
Tiếng Hàn Công tác xã hội Kỹ thuật chế biến món ăn
Quản trị khách sạn Kế toán doanh nghiệp

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

• 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
  • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
  • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

• Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
  • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
  • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)